Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân phường Nhơn Hưng

Ngày 04/5/2024, Đảng uỷ, UBND phường Nhơn Hưng phối hợp Bệnh viện Công an TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân trên địa bàn phường Nhơn Hưng.

Tại đây, các y – bác sĩ Bệnh viện Công an TP. Hồ Chí Minh đã khám, chẩn đoán và cấp thuốc miễn phí điều trị các bệnh liên quan đường hô hấp, mắt – tai – mũi – họng, tim mạch… cho người dân thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo ở địa phương và tặng cho bà con 250 phần quà, mỗi phần trị giá gần 500.000 đồng.

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho bà con là hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, góp phần giúp cán bộ chiến sĩ, đoàn viên có điều kiện thực tế thể hiện tốt công tác an sinh xã hội, từ thiện, giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn biên giới còn nhiều khó khăn; qua đó xây dựng hình ảnh chiến sĩ Công an Nhân dân trong lòng Nhân dân.