Nhơn Hưng tổ chức Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày lễ 30/4 và 1/5

Thiết thực chào mừng 01 năm ngày thành lập thị xã Tịnh Biên (10/4/2023– 10/4/2024); kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024); kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2024). Vừa qua, UBND Phường Nhơn Hưng tổ chức Giải bóng đá tứ hùng nhằm tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các tổ chức, đơn vị kết nghĩa với địa phường; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham gia giao lưu có 4 đội: phường Nhơn Hưng; Agribank Tịnh Biên và Agribank Chi Lăng; Câu lạc bộ bóng đá Nhà thuốc Sáu Xứng; Câu lạc bộ bóng đá Bảo Hân. Tại trận giao lưu bóng đá, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Sau những giây phút tranh tài sôi động, hấp dẫn. Kết quả, Câu lạc bộ bóng đá Nhà thuốc Sáu Xứng đạt giải nhất.

Thông qua hoạt động này, nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có dịp ôn lại lịch sử truyền thống cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần xây dựng, củng cố mối quan hệ phối hợp, gắn bó giữa các đơn vị trong thời gian tới.

Mỹ Ngọc (Đài TT Nhơn Hưng)