Nhơn Hưng thăm và tặng quà nhân dịp tết Giáp thìn năm 2024

Nhân dịp Tết Giáp thìn năm 2024, Sáng ngày 25/01/2024, phường Nhơn Hưng đã thành lập 03 đoàn tổ chức đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ, nguyên lãnh đạo thị xã đã nghỉ hưu, các cơ sở thờ tự - tôn giáo, các mạnh thường quân trên địa bàn phường.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nhơn Hưng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, chúc tết các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường qua các thời kỳ, nguyên lãnh đạo thị xã đã nghỉ hưu, các cơ sở thờ tự - tôn giáo, các mạnh thường quân… năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và bình an; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đóng góp ý kiến về xây dựng phường ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới. Đồng thời, tặng mỗi gia đình và cơ sở thờ tự - tôn giáo một phần quà nhân dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.

Đây là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền đến đời sống, tinh thần và góp phần tạo niềm vui cho các gia đình, cơ sở đón tết sung túc, an lành./.

Mỹ Ngọc – Đài TT Nhơn Hưng