Phường Nhơn Hưng tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Ngày 27/12/2023, Đảng bộ phường Nhơn Hưng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Dự hội nghị có đồng chí Trần Bá Phước - Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã; đồng chí Trần Văn Phến - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng khối vận phường và các đảng viên thuộc các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Bá Phước - Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã đã trực tiếp quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về: “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới"; “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc".

Thông qua học tập, nghiên cứu, nhằm giúp các đại biểu nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện hội nghị Trung ương 8 khoá XIII. Kịp thời tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết đến toàn nhân dân. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời, góp phần sớm đưa nghị quyết đi vào cuộc sống và đạt nhiều kết quả tốt đẹp./.

Mỹ Ngọc - Đài TT Nhơn Hưng