Ra quân lập lại trật tự xây dựng, hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn phường Nhơn Hưng

Vừa qua, Ủy ban nhân dân phường Nhơn Hưng phối hợp với Công an thị xã, Phòng Quản lý đô thị; Trung tâm Hạ tầng Kỹ thuật; Đội Thanh tra giao thông số 11 tổ chức Ra quân lập lại trật tự xây dựng, hành lang an toàn đường bộ, đường thủy, đường điện trên tuyến đường Quốc lộ 91 trên địa bàn phường.

Cụ thể, Đoàn đã kiểm tra phát hiện có 11 hộ dân vi phạm mua bán và để vật dụng lấn chiếm hành lang lộ giới, đã lập biên bản tạm giữ 04 cây dù và 01 bản hiệu và các vật dụng khác... Bàn giao lại cho UBND phường Nhơn Hưng quản lý.

Được biết: Vào ngày 07/6/2024, Tổ công tác phường tiến hành cho cam kết toàn tuyến có17 hộ không mua bán lấn chiếm hành lang lộ giới.

Qua đó, Nhằm lập lại trật tự đô thị, trật tự xây dựng, trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường bộ trên địa bàn phường Nhơn Hưng, tạo sự đồng tình, hưởng ứng trong cán bộ, người dân về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, đưa công tác quản lý vỉa hè, quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông ngày càng đi vào nền nếp./.

Mỹ Ngọc - Đài TT Nhơn Hưng